• +84 90 3944 690 | +84 28 39306008
  • anh.spotdesign@gmail.com
  • 22A Nguyễn Thị Diệu, Inside Yoko Cafe, Q3, Tp HCM

In Nhanh - Offset - Gia công - In Khổ lớn - Website


THIẾT KẾ

Như tiêu đề của chúng tôi, thiết kế đồ họa là dịch vụ chính của chúng tôi.

• Thiết kế đáp ứng cho nhiều loại dự án khác nhau. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cái nhìn chuyên nghiệp để biến chúng thành các sản phẩm có hiệu quả.

• Thiết kế lại những cái lỗi thời, không hiệu quả hay đơn giản hơn chỉ là quá cũ cần làm mới. Quảng cáo trên báo, trang web, hồ sơ công ty, logo công ty... Dịch vụ thiết kế đồ họa là quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Các dự án khác nhau đòi hỏi định hướng khác nhau: đồ họa, font chữ, kerning của chữ và hình ảnh... nhân viên có kinh nghiệm tạo cho các sản phẩm của chúng tôi và cái nhìn mới với hiệu quả cao. Chúng tôi quan tâm cả đến những thứ "nhỏ" nhưng "quan trọng"!

Thiết kế xấu cần phải thay đổi để tốt hơn, tươi mới và hiện đại để nổi bật trong một trang báo chật chội, hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ của một công ty có thể được thể hiện qua bản sắc thương hiệu. Thiết kế đồ họa là công cụ tất yếu của chúng tôi và đó là những gì chúng tôi dành nhiều thời gian nhất để làm.

 

IN ẤN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất hiện có trong khu vực. Công nghệ chế bản và in ấn mới nhất cho tất cả các sản phẩm. Từ danh thiếp cho tới sách báo, catalogue, áp phích ... vật liệu, giấy luôn được cập nhật mới với các nhà cung cấp. Tại Spot Design, bạn có thể tìm thấy chất lượng, giao nhận hàng, giá cả đúng và dịch vụ hoàn hảo.

 

THIẾT KẾ WEB

Không cần phải đề cập về tầm quan trọng của web thời nay! Bây giờ web là cách dễ nhất để kết nối với thế giới, giới thiệu kinh doanh và dịch vụ cho cộng đồng.

 

SẢN PHẨM

Thiết kế là dịch vụ cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế và cung cấp nhiều loại sản phẩm từ sản phẩm khuyến mãi cho tới các sản phẩm xuất bản. Đặc biệt là tài liệu quảng cáo, tạp chí, catalogue, sách, sổ tay, sản phẩm da, văn phòng phẩm, quà tặng cho sự kiện đặc biệt và quà tặng của công ty đều là sở trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sáng tạo như nhiếp ảnh, vẽ minh họa, ý tưởng...

 

 
 

Mục Tiêu


Spot cung cấp giải pháp tốt nhất cho sản phẩm in và thiết kế, phục vụ cuộc sống, tiếp thị, quảng cáo, may mặc, trang trí, quảng bá doanh nghiệp... Nhanh, đơn giản, hiệu quả là điều chúng tôi muốn mang lại cho đối tác & khách hàng.

Messenger